Xây nhà
Nhân công

01. Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm luôn lắng nghe, học hỏi, cập nhật công nghệ thi công tân tiến nhất hiện nay. 100% nhân viên Nam Lộc Phát tốt nghiệp ĐHXD

02. Quy trình nghiêm ngặt

Các bước kiểm tra, nghiệm thu công việc xây dựng được hệ thống quy chuẩn hóa trong công ty để đảm bảo chất lượng công trình đạt mức cao nhất. 99% khách hàng hài lòng là câu trả lời cho quy trình thi công của chúng tôi

03. Bảo hành dài lâu

Công trình xây dựng sau khi bàn giao được bảo hành thay mới thiết bị và sửa chữa toàn bộ trong vòng 12 tháng. Bảo trì tròng vòng 2 năm.

Công trình thi công

Nam Lộc Phát một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong xây dựng dân dụng nhà ở.

[Update] Báo giá nhân công xây nhà Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng 2024

Nhân công xây dựng là những người quyết định thực thi các công việc nằm trong bản vẽ xây dựng chính vì thế việc lựa chọn được đội ngũ nhân tốt uy tín sẽ đảm bảo được tính an toàn cũng như thẩm mỹ cho chính nhà của Quý khách. Mỗi khu vực, mỗi tỉnh thành đều có những đội nhân công sẵn để Quý khách lựa chọn tuy nhiên việc hợp tác với bên nào lại là câu hỏi lớn đối với người mới khi xây nhà. Nếu bạn đang xây nhà và có ý định tìm hiểu về giá cả thị trường xây nhà nhân công thì quý khách hãy tham khảo bảng giá dưới đây.

Bảng giá xây nhà nhân công:

Đây là cách tính giá dựa trên mức sàn xây dựng. Đơn giá trên đây giúp quý khách dễ dàng tính toán được chi phí khi xây dựng. 

 

Báo giá xây nhà nhân công theo mét vuông sàn giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng tự ước lượng ngân sách cần chuẩn bị cho xây dựng.

Nhà thầu chuyên nghiệp thi công xây thô và hoàn thiện các công trình 

Công ty TNHH tư vấn xây dưng Nam Lộc Phát  có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, xây dựng, giám sát và bảo trì công trình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chu đáo luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách.

Công ty Nam Lộc Phát đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về năng lực kỹ thuật cao, dịch vụ tốt, uy tín với mức giá vô cùng hợp lý. Đến với Nam Lộc Phát, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, thấu hiểu, và phối hợp để biến những mong muốn của khách hàng trở thành sự thật và cùng quý khách phát triển mối quan hệ bền vững để cùng kiến tạo tương lai.