Đầu tuần mới chốt ngày hợp đồng nhà ông Lãi ở Thủ Đức

Vào ngày 10/4 vừa qua ông Lãi đã tìm tới chúng tôi để được tư vấn xây nhà qua quảng cáo. Khi ông tới công ty và đã chốt hợp đồng ngay khi thấy phong cách làm việc của chúng tôi và giá cả phù hợp với nhu cầu của ông muốn.

Với chiều rộng 5m và dài 27,5m. Công năng của ông muốn xây 1 trệt 1 lửng 2 lầu 1 tum và với tổng diện tích lên đến 600m2. Tổng giá trị hợp đồng khi xây nhà trọn gói lên tới 2,5 tỷ. Sau đây sẽ là 1 số hình ảnh vui vẻ khi chúng tôi trò chuyện với khách hàng quý khách hãy cùng xem nhé.

Cảm ơn ông đã tin tưởng và chọn Nam Lộc Phát để xây lên căn nhà mơ ước. Quý khách hãy cùng chúng tôi theo dõi công trình này khi được hoàn thiện nhé.

Nam Lộc Phát Construction là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo. Cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Nam Lộc Phát Construction biến những điều bạn đang ấp ủ. Thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN. MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA NAM LỘC PHÁT!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI. ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *