Động thổ khởi công 2 công trình cấp 4 liền kề của 2 chủ đầu tư anh Dân và anh Tây

Động thổ khởi công 2 công trình nhà cấp 4 anh Dân và anh Tây.

Công trình bắt đầu khởi công nhanh chóng khi vừa mới ký hợp đồng do đã có sẵn giấy phép xây dựng. Nam Lộc Phát sẽ nhanh chóng bắt đầu xây lên căn nhà siêu đẹp và cũng cảm ơn 2 anh đã tin tưởng và chọn chúng tôi.

Với diện tích 2 căn là 6×18 tổng giá trị từng căn là 650tr quy mô 1 trệt 1 lửng quý khách hãy cùng chờ xem công trình hoàn thiện nhé.

Công trình 2 căn cấp 4 của anh Dân và anh Tây bắt đầu quá trình đổ bê tông sàn. Đổ bê tông là bước cực kì quan trọng nên trước khi đổ chúng tôi phải kiểm tra chất lượng bê tông và mời chủ nhà kiểm tra lại 1 lần nữa. Toàn bộ những bước cẩn trọng trên là Nam Lộc Phát chỉ muốn đảm bảo độ an toàn cho căn nhà.

Cảm ơn anh đã tin tưởng và chọn Nam Lộc Phát để xây lên căn nhà mơ ước. Quý khách hãy cùng chúng tôi theo dõi công trình này khi được hoàn thiện nhé.

Nam Lộc Phát Construction là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo. Cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Nam Lộc Phát Construction biến những điều bạn đang ấp ủ. Thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN. MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA NAM LỘC PHÁT!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI. ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *