Hoàn thiện nhà anh Hiển – Q.Gò Vấp

Công trình nằm trên một khu đất rộng 5,6m với chiều dài 15m gồm 1 trệt,1 lầu tại Q.Gò Vấp. Mặt chính của ngôi nhà là hướng tây, chịu tác động lớn của bức xạ mặt trời nhất là mùa hè. Tuy nhiên, yêu cầu của gia chủ là có một không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên, cảm nhận được ánh nắng và gió tự nhiên. Tổng kinh phí xây trọn gói căn nhà 1,3 tỉ và chủ nhà chọn gói 5,5tr/m2 sau đây là video chi tiết căn nhà hãy cùng đón xem nhé.

Video chi tiết

Một số hình ảnh hoàn thiện

Quà bàn giao nhà

Kính chúc anh Hiển và gia đình nhiều niềm vui, sức khỏe và bình an trong ngôi nhà mới. Mong rằng ngôi nhà sẽ mang đến cho anh và gia đình những giây phút hạnh phúc, ấm áp bên nhau.

Nam Lộc Phát Construction là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo. Cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Nam Lộc Phát Construction biến những điều bạn đang ấp ủ. Thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN. MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA NAM LỘC PHÁT!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI. ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *